📌อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ 💫
📌ระบบตรวจสอบผลการเรียนออนไลน์ V2.1
 
📲

🎊
สำนักงาน กศน.จังหวัดเชียงราย ออกแบบระบบขึ้นมาเพื่อให้อำนวยความสะดวกให้กับครูผู้สอน และนักศึกษา สามารถตรวจสอบผลการเรียนจากโปรแกรม ITW 2.0 ผ่านระบบออนไลน์ ได้ทันที รองรับทั้งระบบสมาร์ทโฟน แทปเลต คอมพิวเตอร์ และ โน้ตบุค จึงสามารถแสดงผลการเรียนได้ทันที สะดวก รวดเร็ว แม่นย่ำ ในยุค Thailand 4.0 เพราะเป็นระบบใหม่ที่ สามารถดูผลการเรียนผ่านสมาร์ทโฟนได้เลย ไม่ต้องลำบากไปเปิดโปรแกรม ITW 2.0 ซึ่งทำให้ล่าซ้ากว่าจะรู้ผลสอบของนักศึกษาในแต่ละครั้ง
📌เวอร์ชั่นนี้ได้ออกแบบมาเป็น 2 ระบบ 
1 ภาพรวมทั้งจังหวัด 
2 แบบแยกอำเภอ
เพื่อสะดวกต่อการใช้งานในแต่ละจังหวัด
🕹ลิ้งค์ดาวน์โหลดคู่มือ http://cri.nfempy.com/grade.pdf
ลิ้งค์ทดลองใช้งานระดับจังหวัด http://cri.nfempy.com
ลิ้งค์ทดลองใช้งานแบบแยกอำเภอ http://cri.nfempy.com/mueang
📲ระบบนี้ จะลงโปรแกรมไว้ในเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ของ สนง.กศน.จังหวัด
เมื่อแต่ละอำเภอ ลงคะแนนระหว่างภาค/ปลายภาค ในโปรแกรม ITw แล้ว นายทะเบียนก็ BackUp ข้อมูลจากโปรแกรม ITw อัพโหลดออนไลน์เข้าระบบได้เอง จากนั้น นศ./ครู/ผู้ปกครอง ก็จะดูผลการเรียนได้เองทันที จากสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ต/คอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊ก ที่ต่ออินเทอร์เน็ต โดยเพียงเลือกระดับชั้นและกรอกรหัสนักศึกษา เร็วกว่าเปิดโปรแกรม ITw
📲นอกจากนี้ ยังมีแอพฯ “Grade Onlone” ระบบ android ให้ดาวน์โหลดมาติดตั้งลงในสมาร์ทโฟน/แท็ปเล็ต เพื่อใช้ดูผลการเรียนนี้ได้อีกด้วย
📞จังหวัด/อำเภอใด สนใจ จะใช้ระบบนี้ ก็ให้นำโปรแกรมระบบนี้มาติดตั้งใน Server ของแต่ละจังหวัด หรือจะติดต่อไปดูงานการใช้ระบบ หรือเชิญวิทยากรไปแนะนำการใช้งานก็ได้ 
ติดต่อ สำนักงาน กศน.จังหวัดเชียงราย🎊
ทางทีมงานมีระบบช่วยเหลือในการติดตั้งระบบและการใช้งานโปรแกรม


ครูเชนดอทคอม หน้าหลัก