[x]ปิดหน้าต่าง

ข่าวสาร กศน. >> “เราทำทุกอย่างเพราะรักเธอ”ผอ.บุญทรง ลั่น..!!! กลางวงทีมทำคลิป กศน.กำแพงฯ แทน”แบบผ้าใบใจถึงๆ”(ชมคลิป)

“เราทำทุกอย่างเพราะรักเธอ”ผอ.บุญทรง ลั่น..!!! กลางวงทีมทำคลิป กศน.กำแพงฯ แทน”แบบผ้าใบใจถึงๆ”(ชมคลิป)


ดู [ 233500]
Update: พฤหัสบดี ที่ 9 เดือน มีนาคม พ.ศ.2560
  2

 “ประชุมทีมจัดทำคลิปเพื่อสรุปผลการปฏิบัติงานประจำเดือน ลุยงานให้เต็มที่ปล่อยให้เต็มไม่ต้องกั๊ก โชว์ผลงาน       ขายไอเดีย เน้นงานสร้างสรรค์ในรูปแบบทันสมัย อัพขึ้นยูทูป ส่งรายงาน เน้นความคิดเห็นของผู้รับบริการ นักศึกษา ประชาชน เป็นหลักมากกว่า และต่อยอดให้ขยายผลสู่ครู นักศึกษา รู้จัก kppnfe 60.0 ระบบช่วยเหลือผู้เรียนของเรา   มากขึ้น”

3 4

            เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2560 สำนักงาน กศน.จังหวัดกำแพงเพชร ได้ดำเนินการจัดการประชุมทีมจัดทำคลิปเพื่อสรุปผลการปฏิบัติงานประจำเดือน ของสถานศึกษาในสังกัด 11 อำเภอ โดยมีนายบุญทรง จิโนเป็ง ผู้อำนวยการ สำนักงาน กศน.จังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในการประชุม โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดการประชุมคือ เน้นย้ำนโยบายการปฏิบัติงาน ผ่านสื่อโซเชียวมีเดีย อัพขึ้นยูทูป ใช้ให้เกิดประโยชน์ โดยช่องทางของเราkppnfe 60.0 ระบบช่วยเหลือผู้เรียน ที่สำนักงาน กศน.จังหวัดกำแพงเพชร จัดทำขึ้นและพัฒนาไปอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่ยอมรับแก่นักศึกษา รวมถึงประชาชนทั่วไป

ซึ่งในการประชุมครั้งนี้มี นายกำจร หัดไทย นักวิชาการศึกษาชำนาญการ หัวหน้าทีมปฏิบัติการ ICT กศน.กำแพงเพชร เป็นวิทยากร และมีเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบปฏิบัติงานจัดทำคลิป กศน.อำเภอ จำนวน 11 แห่ง เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องของสำนักงาน กศน.จังหวัดกำแพงเพชร รวมทั้งสิ้น 13 คน

192854 17198169_1488853341148843_101510804_n

ในการนี้นายบุญทรง จิโนเป็ง ผู้อำนวยการ สำนักงาน กศน.จังหวัดกำแพงเพชร ให้ข้อแนะนำแก่ผู้เข้าร่วมประชุมว่าให้นำเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการนำผลการดำเนินงานเสนองานเพื่ออำนวยความสะดวกกับทุกๆ ฝ่าย อาทิเช่น ผู้บริหารต้องได้รับประโยชน์คือสามารถติดตามผลการดำเนินงานของหน่วยงาน/สถานศึกษา ในสังกัดได้อย่างสะดวก เข้าใจง่าย ชัดเจน มีผลสัมฤทธิ์เชิงประจักษ์ ผู้ปฏิบัติงานสามารถนำผลการนำเสนอนั้น ๆ มาประกอบการขอรับการประเมินได้ อำนวยความสะดวกในการเข้าถึงบริการต่าง ๆ ทางการศึกษา แก่นักเรียน นักศึกษา กศน.รวมถึงประชาชนทั่วไปและผู้สนใจอัพเดทความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกิจกรรมของ กศน. ต่อสาธารณะ ตนได้ติดตามดูอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอดและพอใจกับผลการปฏิบัติงานของ กศน.อำเภอทุกแห่ง แต่ก็หวังว่าจะมีการพัฒนางานให้มีความแปลกใหม่น่าสนใจและมีคุณภาพมากขึ้นไปอีกในอนาคตอันใกล้ พร้อมกับย้ำว่าให้มั่นใจในในความเป็น กศน. และมั่นใจในความสามารถของตนเองว่าปฏิบัติงานได้ Smart พอดังนั้น ขอให้ผู้ปฏิบัติงานทุกคนรวมถึงผู้เกี่ยวข้องมั่นใจ ลุยงานให้เต็มที่ปล่อยให้เต็มไม่ต้องกั๊ก โชว์ผลงาน ขายไอเดีย เน้นงานสร้างสรรค์

5

นายกำจร หัดไทย กล่าวว่าการนำเสนอผลงานผ่าน social นั้นถือเป็นการรายงานผลการปฏิบัติงานที่มีชีวิต เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยม และเป็นที่ยอมรับในสังคมปัจจุบัน ไม่เป็นเพียงการรายงานในรูปแบบเอกสารเหมือนยุคก่อนๆ อีกต่อไป ดึงดูดความสนใจของรับชม มันเป็นการโชว์ศักยภาพขององค์กร และผู้ปฏิบัติได้อย่างดีเยี่ยม แต่ขอย้ำให้ผู้ปฏิบัติและผู้เกี่ยวข้องทุกคน อย่าละเลยความสำคัญขององค์ประกอบหลักในการนำเสนอที่ต้องมีองค์ประกอบหลักสำคัญในทุกการนำเสนอทุกครั้ง 5 ข้อ ดังนี้1)ใคร 2)ทำอะไร 3)ที่ไหน 4)เมื่อไหร่ และ 5)อย่างไร เพื่อสื่อสารให้ผู้ที่รับสารสามารถทำความเข้าใจสิ่งที่เรานำเสนอได้ และถือเป็นการประชาสัมพันธ์ งาน กศน. อีกทางหนึ่งด้วย

//นางสาวพิมพ์พจี พันธุ์ชัย รายงาน

ครูเชนดอทคอม
ครู กศน.


 


เข้าชม : 233500

ข่าวสาร กศน. 5 อันดับล่าสุด

      ดีต่อใจ..!!! เรื่องดีเราทำได้ วัยโจ๋“กศน.ไทรงาม”เข้าคิวบริจาคเลือด..ช่วยเพื่อนมนุษย์ บอกเลยจัดเต็ม… 23 / เม.ย. / 2560
      เลขาธิการ กศน. นำทีมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป ตามโครงการทำดีเพื่อพ่อ… 23 / เม.ย. / 2560
      รองปลัดศธ.แจงยิบ..!!! ตั้งศึกษาธิการจังหวัด/ภาค กับสมาชิกสมาคมนักวิชาการศึกษาฯ (ส.นกศ.) 23 / เม.ย. / 2560
      ระดมคลังสมอง..!!!”เลขาธิการ กศน.”เน้นศึกษาปัญหาจริง..พร้อมพัฒนาครู ตามความต้องการ… 23 / เม.ย. / 2560
      “งามอย่างมีคุณค่า”กศน.จับมือสมาคมหมอ เปิดหลักสูตรทางไกล“เวชปฏิบัติเพื่อการเสริมสวย”… 23 / เม.ย. / 2560
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :  


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ sanykung@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

Ads

ข่าวล่าสุด

ดีต่อใจ..!!! เรื่องดีเราทำได้ วัยโจ๋“กศน.ไทรงาม”เข้าคิวบริจาคเลือด..ช่วยเพื่อนมนุษย์ บอกเลยจัดเต็ม…
เลขาธิการ กศน. นำทีมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป ตามโครงการทำดีเพื่อพ่อ…
รองปลัดศธ.แจงยิบ..!!! ตั้งศึกษาธิการจังหวัด/ภาค กับสมาชิกสมาคมนักวิชาการศึกษาฯ (ส.นกศ.)
ระดมคลังสมอง..!!!”เลขาธิการ กศน.”เน้นศึกษาปัญหาจริง..พร้อมพัฒนาครู ตามความต้องการ…
“งามอย่างมีคุณค่า”กศน.จับมือสมาคมหมอ เปิดหลักสูตรทางไกล“เวชปฏิบัติเพื่อการเสริมสวย”…
สมัครด่วน.!!! ชุดใหญ่ไฟกระพริบ อีเว้นวันเดียวเป็น รัวๆ 5 อาชีพ กศน.เมืองกำแพงฯ ผนึกเครือข่ายเพื่อคุณ…

 

ครูเชนดอทคอม เว็บไซต์แห่งการแลกเปลี่ยนของครู กศน. ครูนอกระบบ ครูในระบบ  

ติดต่อลงข่าวสาร  โฆษณา โทร.081-1077987
## MAXSITE 1.10 plus ##   | ADMIN | by ครูเชนดอทคอม | Facebook | Youtube | Google plus+ | IOS | Android | สร้าง QR code